Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang triển khai chuỗi các Chương trình tình nguyện

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, ngày 24/01/2021, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức triển khai Chương trình “Chiến dịch Đông tình nguyện” và “Xuân yêu thương”.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và anh Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường tặng học bổng và vé xe miễn phí cho sinh viên

 

Ban Chấp hành Đoàn trường tặng quà cho các gia đình khó khăn

 

Tại Chương trình “Chiến dịch Đông tình nguyện” được tổ chức tại tại xã Long Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phối hợp cùng với Đoàn xã Long Sơn dọn dẹp các điểm tập trung rác thải trên địa bàn xã, quét dọn và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ.

Các bạn đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang và các điểm thu gom rác

Ban Chấp hành Hội Sinh viên đã trao tặng 02 học bổng (mỗi học bổng trị giá 1.000.000 đồng), 20 vé xe miễn phí về quê đón Tết cùng gia đình và quà tết cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại trường trong Chương trình “Xuân yêu thương”. Anh Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường cho biết, với những hoạt động hỗ trợ thiết thực này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bạn sinh viên xa quê sau một năm nỗ lực học tập, rèn luyện, giúp các bạn trở về đón Tết sum vầy bên những người thân yêu./.

Huy Tùng