Đoàn viên – Thanh niên BAFU đạt giải Nhì toàn đoàn tại “Ngày hội Đoàn viên năm 2019”

Ngày 24/3/2019, tại Trường Cao đẳng sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang, Tỉnh Đoàn Bắc Giang đã tổ chức chương trình “Ngày hội Đoàn viên năm 2019”. Đây là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Hơn 100 đoàn viên – thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cùng với các trường Cao đẳng, Trung cấp và gần 600 cán bộ đoàn viên – thanh niên trên địa bàn tỉnh đã về tham gia các hoạt động tại Ngày hội.

Đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm tại Mô hình trại tham gia Ngày hội

“Ngày hội Đoàn viên năm 2019” diễn ra với nhiều nội dung phong phú, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên – thanh niên: Hội trại Thanh niên, gian hàng trưng bày giới thiệu quảng bá du lịch; Giải bóng chuyền hơi nữ; Kéo co tập thể; Nhảy dây tập thể; Liên hoan “Góc âm thanh tuổi trẻ”; Vũ điệu tuổi trẻ. Tại Ngày hội, các bạn đoàn viên – thanh niên được ôn lại chặng đường lịch sử 88 năm đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua một phóng sự ngắn.

Sinh viên Nguyễn Văn Bình – Lê Vân Anh tham gia nội dung “Cặp đôi hoàn hảo”

Buổi tối cùng ngày, 05 cặp đôi nam nữ xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh đã tham gia tranh tài cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”, với 02 phần thi “Dấu ấn thanh niên” và “Thử tài tranh luận”. Tham gia nội dung này, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có cặp đôi Nguyễn Văn Bình – Lê Vân Anh (Khoa Chăn nuôi – Thú y), bằng sự sáng tạo, năng động và trí tuệ cặp đôi đã vượt qua các đội thi khác và giành giải Nhì.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 20 giải (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) cho 4 nội dung thi. Kết quả chung cuộc Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đạt giải Nhì toàn đoàn với hai giải Nhất, một giải Nhì và 2 giải Khuyến khích.

Trần Trang (Tổng hợp)