Ngày hội sinh viên với văn hóa giao thông

Sáng 29/3/2019 tại Hội trường B5, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Công ty TM Head – Honda Phú Liên Bắc Giang tổ chức Ngày hội sinh viên với văn hóa giao thông nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức về Luật An toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản, quy tắc đảm bảo an toàn giao thông.

Quang cảnh Ngày hội

Đến dự Ngày hội có bà Phùng Thị Anh Quế – Trợ lý giám đốc; ông Nguyễn Xuân Đoàn – Cửa hàng trưởng Phú Liên 1. Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Dương Văn Quân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cùng với hơn 200 bạn sinh viên.

Hướng dẫn viên Phạm Thị Mỹ Hạnh – Công ty TM Head – Honda Phú Liên

chia sẻ kiến thức đến các bạn sinh viên

Tại Ngày hội, các bạn sinh viên đã lắng nghe hướng dẫn viên Phạm Thị Mỹ Hạnh – Công ty TM Head – Honda Phú Liên chia sẻ kiến thức về “Tầm quan trọng của lái xe an toàn” và “Năng lực cần thiết để lái xe an toàn”. Hướng dẫn viên Phạm Thị Mỹ Hạnh cũng chia sẻ với các bạn sinh viên về việc không nên sử dụng bia rượu khi tham gia giao thông; đội mũ và cài quai nón bảo hiểm đúng cách và chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm lái xe trong các tình huống do Ban Tổ chức đưa ra trên mô hình học cụ.

Các bạn sinh viên trải nghiệm trên mô hình học cụ

Các bạn sinh viên nhận phần quà từ Ban Tổ chức

Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Nguyễn Thị Nga phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội sinh viên với an toàn giao thông, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên cho biết, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên chung tay xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, cung cấp thêm kiến thức về văn hóa giao thông cho đoàn viên, sinh viên, góp phần hạn chế tối đa những trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ./.