Nhiều hoạt động sôi nổi Ngày đoàn viên

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), ngày 22/3/2020, tại thôn Me Điền, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Chương trình Ngày đoàn viên.

Điểm phát động Chương trình tại thôn Me Điền, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên

Các bạn đoàn viên đổi quà là cây xanh cho người dân

Người dân mang rác tái chế đến đổi quà

Các em thiếu nhi cũng hăng hái tham gia đổi quà lấy cây xanh

Với các hoạt động như: “Đồng hành cùng thanh niên công nhân”, triển khai công trình thanh niên cấp tỉnh “Tuổi trẻ Bắc Giang xây dựng lối sống xanh” và ra mắt công trình thanh niên tuyến đường “Văn minh – Sạch đẹp – An toàn”.

Người dân nhận nước sát khuẩn miễn phí từ BTC

Các bạn đoàn viên thể hiện vũ điệu “Ghen Cô Vy”

Tại đây, Ban Tổ chức đã tiến hành đổi rác thải tái chế lấy cây xanh, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, phát tờ rơi tuyên truyền, thi công, khánh thành công trình thanh niên lắp hệ thống tuyên truyền trực quan an toàn giao thông, bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh. Được biết, dung dịch sát khuẩn do Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nghiên cứu, sản xuất số lượng lớn và tặng miễn phí cho thanh niên công nhân tại các nhà trọ.

Thông qua các hoạt động của “Ngày đoàn viên” năm 2020 đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội. Đồng thời, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên công nhân, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Đại học Nông – Lâm Bắc Giang./.

Huy Tùng