Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thân Nhân Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027

🔥🔥🔥TRƯỜNG THPT THÂN NHÂN TRUNG: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LCĐ TRƯỜNG THPT THÂN NHÂN TRUNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2027
⏰ Ngày 26/5/2024, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ trường THPT Thân Nhân Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2027 diễn ra thành công tốt đẹp.
🔥 Dự và chỉ đạo Đại hội Đồng chí: Trần Thị Trinh – Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong BTV Đoàn trường; các đồng chí Bí thư LCĐ trường THPT Thân Nhân Trung qua các thời kỳ cùng 200 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1800 đoàn viên, thanh niên trường THPT Thân Nhân Trung.

🔥 Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh nhiên nhiệm kỳ 2022-2024; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp giai đoạn 2024-2027; kiểm điểm lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đoàn trường THPT Thân Nhân Trung khóa V. Trong nhiệm kỳ 2022-2024, tuổi trẻ Thân Nhân Trung tích cực ra sức thi đua, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thân Nhân Trung khóa V đã đề ra. Nhiệm kỳ qua, toàn LCĐ đã đảm nhận trên 10 công trình, phần việc thanh niên với tổng trị giá hơn 50 đồng, thu hút gần 2000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Tổ chức Đoàn đã có những đóng góp cụ thể, thiết thực, chung tay cùng nhà trường trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng, đặc biệt trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.
🔥 Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Tiên phong – Sáng tạo”, Đại hội xác định 10 chỉ tiêu và 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2024-2027. Nổi bật là tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh thiếu niên; tổ chức hiệu quả các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chăm lo cho người nghèo, người yếu thế, gia đình chính sách. Đảm nhận các công trình phần việc thanh niên, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường. Đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, nâng cao năng lực công nghệ, thông tin cho đội ngũ cán bộ đoàn; triển khai hiệu quả chương trình đồng hành cùng thanh niên trong học tập. Xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
🔥Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 10 đồng chí. Bầu ra đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2027.
🌈 Sau 02 phiên làm việc, Đại hội đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra đảm bảo đúng nguyên tắc, hướng dẫn, Điều lệ Đoàn. Đại hội ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong tổ chức đại hội, đặc biệt là khâu điểm danh và lưu hành tài liệu bằng mã hóa QRCode.