SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ QUÝ III NĂM 2024

Ngày 19/8/2024, tại phòng 604; Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang chỉ đạo tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quý III năm 2024 với nội dung “Nhớ mùa thu lịch sử” Kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024).
Dự và chỉ đạo có đồng chí: Trần Thị Trinh – Phó Bí thư Đoàn trường, chủ nhiệm CLB; cùng các đồng chí là thành viên CLB Lý luận trẻ Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí đoàn viên được tìm hiểu lịch sử đất nước và ngày truyền thống cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2024).Cách đây 79 năm, Đảng ta đã lãnh đạo toàn dân vùng lên đập tan xiềng xích của chế độ thực dân phong kiến và giành lại nền độc lập cho dân tộc. Từ cuộc cách mạng vĩ đại đó, ngày 2/9/1945, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời đã đem lại cuộc đời mới tươi sáng cho nhân dân Việt Nam. Từ đây nhân dân ta thoát khỏi xiềng xích nô lệ của thực dân phong kiến trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám là thắng lợi của tinh thần yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Thành công của Cách mạng tháng 8 là lời thôi thúc thế hệ trẻ cần có bản lĩnh chính trị, tiếp nối truyền thống cách mạng của dân tộc và tiếp bước con đường xây dựng, phát triển đất nước.
Kết thúc buổi sinh hoạt, các đồng chí đoàn viên tỏ lòng tri ân đến thế hệ cha ông đã anh dũng chiến đấu để tuổi trẻ hôm nay được hưởng hoà bình, ấm no, hạnh phúc; nguyện học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.