TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU 70 NĂM KÝ HIỆP ĐỊNH GIƠ-NE- VƠ VỀ ĐÌNH CHỈ CHIẾN SỰ Ở VIỆT NAM

Sáng ngày 20/7/2024, Ban Thường vụ đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm ngày ký hiệp định Giơ-ne-vơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024)”.

Tham dự có đồng chí Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Thị Trinh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường, 05 thí sinh đạt giải và 100 ĐVTN LCĐ Thân Nhân Trung.

Cuộc thi bắt đầu triển khai từ ngày 01/07/2024. Sau gần 1 tháng, Ban tổ chức nhận được hơn 300 bài dự thi. Qua đánh giá Ban tổ chức lựa chọn 05 bài dự thi đạt kết quả tốt nhất. Kết thúc, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba.

Cuộc thi nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ Đoàn viên, Thanh niên qua đó góp phần xây dựng đội ngũ Cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên giàu lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị vững vàng góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.