Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2027

🎉🎉🎉 Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học có tân Bí thư Liên chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2027

✍️ Ngày 24/5/2024, tại hội trường B5 trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

⭐️ Tới dự đại hội có đồng chí: Phan Thị Hà Châm – Bí thư đoàn trường; Đồng chí: Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học; các đồng chí trong BCH Đoàn trường; các Bí thư LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học qua các thời kỳ và đoàn trực thuộc cùng 150 đại biểu chính thức đại diện cho 250 đoàn viên LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học.

✍ Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học nhiệm kỳ 2022 – 2024; Xác định mục tiêu, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đồng thời tiến hành kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo của Ban Chấp hành LCĐ khoa V, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học đã đoàn kết, xung kích, phấn đấu đạt được những kết quả toàn diện trên các mặt công tác, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học nhiệm kỳ 2022 – 2024. Toàn Liên chi thành lập và duy trì hoạt động của 05 Đội tuyên truyền các ca khúc cách mạng; Tổ chức 12 cuộc thi tìm hiểu, 03 buổi gặp mặt, nói chuyện truyền thống. LCĐ và đoàn cơ sở phối hợp tổ chức 03 Chương trình “Hành trình đến địa chỉ đỏ”, kết nạp 90 đoàn viên tại khu di tích lịch sử. Trong nhiệm kỳ, các đoàn cơ sở trong toàn Liên chi thi công được 7 công trình, phân việc thanh niên; Tư vấn định hướng nghề nghiệp 400 lượt đoàn viên, thanh niên, sinh viên…

🎊🎊🎊 Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 10 đồng chí, đã bầu Uỷ viên Ban Thường vụ LCĐ gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Thủy được BCH LCĐ tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư LCĐ khóa VI nhiệm kỳ 2024-2027.

🌈 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Trần Ngọc Thiện – Phó bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: Giai đoạn tới, nhiệm vụ giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối văn hóa cho đoàn viên, thanh niên phải được đặt lên hàng đầu; tổ chức đoàn cần đặc biệt coi trọng phát hiện, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn có chất lượng. Đồng chí cũng đề nghị, các chủ trương của đại hội cần được cụ thể hóa ngay thành các hành động, các phong trào thi đua, công trình, phần việc; tinh thần, khí thế và thông điệp của Đại hội cần được truyền tải nhanh chóng, kịp thời đến các đoàn viên, thanh niên để bắt tay ngay vào nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ nhấn mạnh: Trong thời gian tới, LCĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học cần phải bám sát các nhiệm vụ chính trị của cơ sở, lựa chọn những phần việc phù hợp với thanh niên để đề xuất với Chi bộ. Và đặc biệt là đẩy mạnh thực hiện các hoạt động nâng cao chất lượng các tiêu chí trong xây dựng “Hình mẫu thanh niên thời kỳ mới”, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc” như Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ngoại ngữ tin học – Thông tin thư viện, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.