PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU 70 NĂM NGÀY KÝ HIỆP ĐỊNH GIƠ-NE-VƠ VỀ ĐÌNH CHỈ CHIẾN SỰ Ở VIỆT NAM”

Thực hiện Chương trình Công tác đoàn năm 2024, sáng ngày 01/7/2024, Ban Thường vụ đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm ngày ký hiệp định Giơ-ne-vơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024)” thu hút 100 đoàn viên, thanh niên tham gia.
Tại buổi lễ các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu lịch sử, ý nghĩa 70 năm ngày ký hiện định Giơ-ne-vơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam và hướng dẫn cách đăng ký tham gia cuộc thi.
Cuộc thi nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ Đoàn viên, Thanh niên qua đó góp phần xây dựng đội ngũ Cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên giàu lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị vững vàng góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.