Giải thể thao chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang thành công tốt đẹp

Trong ngày 16/11/2019, tại Sân vận động Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Giải thể thao hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 60 năm xây dựng & phát triển Nhà trường (1959-2019).

Các môn thi đấu trên tinh thần giao lưu học hỏi bao gồm: Kéo co, nhảy dây, đập niêu, ném vòng, giao lưu bóng đá đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các vận động viên đến từ các Liên Chi đoàn trực thuộc.

Chi đoàn Trường THPT Thân Nhân Trung tham gia thi nhảy dây tập thể

Các vận động viên hào hứng tham gia trò chơi “Đập niêu”

Trò chơi “Ném vòng”

Các hoạt động đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe thể chất cho các em học sinh, sinh viên sau những ngày học tập căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các Liên Chi đoàn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao.

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Việt Dũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia trò chơi Kéo co Nam

Phó Bí thư Đoàn trường Hoàng Ninh Chi trao giải cho các đội tham gia trò chơi Kéo co Nữ

Đ/c Bùi Thanh Phú – UVBTV Đoàn trường trao giải cho các đội tham gia trò chơi Kéo co Nam – Nữ

Đ/c Nguyễn Huy Tùng – UVBTV Đoàn trường trao giải cho các đội tham gia trò chơi Nhảy dây

Các vận động viện chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các hoạt động: Nhảy dây (THPT Thân Nhân Trung, LCĐ Chăn nuôi – Thú y, LCĐ Kinh tế – Tài chính); Kéo co (Nam: LCĐ Chăn nuôi – Thú y, THPT Thân Nhân Trung 1, THPT Thân Nhân Trung 2; Nữ: LCĐ Chăn nuôi – Thú y, THPT Thân Nhân Trung, LCĐ Kinh tế – Tài chính; Nam – Nữ: LCĐ Chăn nuôi – Thú y, LCĐ Kinh tế – Tài chính, THPT Thân Nhân Trung) cùng với Cờ lưu niệm hoạt động bóng đã nam, nữ giữa khối học sinh THPT Thân Nhân Trung và sinh viên đại học./.

Huy Tùng