Giải thể thao truyền thống và Giao lưu văn nghệ khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2019

Từ ngày 28/10-8/11/2019, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Giải thể thao truyền thống và Giao lưu văn nghệ năm 2019 nhằm mục đích tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các trường trong khối, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, động viên cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019.

Giải Nhì cầu lông đôi nam nữ cán bộ

Giải nhì cầu lông đôi nam cán bộ

Giải Nhất đôi nam sinh viên

Giải Nhất đôi nam nữ sinh viên

Cán bộ, sinh viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đại diện đội bóng nam sinh viên nhận giải Nhì

Huấn luyện viên và đội bóng nam sinh viên Nhà trường

Giải thể thao năm nay có sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh gồm: Cao đẳng nghề Công nghệ Việt Hàn, Trung cấp Văn hóa thể thao & Du lịch, Trung cấp Y tế, Cao đẳng Ngô Gia Tự, Trung cấp nghề Giao thông vận tải, Trung cấp nghề miền núi Yên Thế, Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp, Trường Chính trị tỉnh và Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Năm nay, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham gia giải ở 05 nội dung: Cầu lông đôi nam cán bộ, đôi nam nữ cán bộ, đôi nam sinh viên, đôi nam nữ sinh viên và bóng đá nam sinh viên. Kết thúc giải, Trường đạt 02 giải Nhất: Cầu lông đôi nam nữ và đôi nam, 03 giải Nhì: Cầu lông đôi nam nữ, đôi nam và bóng đá nam sinh viên./.

Huy Tùng