Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2020

Sáng 7/5/2020, tại phòng họp số 2, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký và chức danh chủ chốt Hội Sinh viên khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Huyền – Chuyên viên Ban Phong trào thanh niên, Tỉnh đoàn Bắc Giang. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên; đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa VI.

Đồng chí Lê Thị Huyền – Chuyên viên Ban Phong trào thanh niên, Tỉnh đoàn Bắc Giang tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Văn Quân – Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Hội nghị đã báo cáo tình hình nhân sự, trình bày đề án nhân sự và thông qua danh sách kiện toàn nhân sự mới gồm Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường trình bày đề án nhân sự

Đồng chí Dương Văn Quân – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2020 được Hội nghị giới thiệu và được các đại biểu hiệp thương thống nhất giữ chức vụ Chủ tịch; đồng chí Phạm Thị Trang – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Chủ tịch Liên Chi hội Khoa Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2020 thay cho các đồng chí thôi nhiệm vụ.

Các đại biểu hiệp thương thống nhất danh sách nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội sinh viên trường

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua, hiệp thương thống nhất danh sách nhân sự thôi nhiệm vụ và kiện toàn nhân sự mới vào Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội sinh viên trường.

TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên phát biểu tại Hội nghị

TS. Nguyễn Văn  Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Trang – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên và đồng chí Trịnh Xuân Đức – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường

Đồng chí Lê Thị Huyền – Chuyên viên Ban Phong trào thanh niên, Tỉnh đoàn Bắc Giang tặng Bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang cho Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Đồng chí Dương Văn Quân – Chủ tịch Hội Sinh viên trường tặng hoa các đồng chí thôi không tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2020

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên cho biết, các đồng chí được chọn vào các chức vụ chủ chốt lần này đều chứng tỏ được năng lực của bản thân trong các hoạt động xung kích, sáng tạo, tình nguyện cho sinh viên, làm cho sinh viên nhận thấy trách nhiệm của bản thân với cộng đồng và xã hội. TS. Nguyễn Văn Bài đề nghị Ban Chấp hành mới phải phát huy hơn nữa tính đồng hành của tổ chức Hội với sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế./.

Huy Tùng