Nhiều hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên trong ngày sinh nhật Bác

Sáng 19/5/2020, tại Hội trường B5, Hội Sinh viên phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, khen thưởng và trao các danh hiệu cao quý cho đoàn viên, thanh niên có nhiều thành tích xuất sắc.

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Dương Văn Quân – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; TS. Phạm Thanh Hà – Trưởng Bộ môn Lý luận Chính trị, Khoa Lý luận chính trị – Khoa học cơ bản, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

TS. Phạm Thanh Hà – Trưởng Bộ môn Lý luận Chính trị trao đổi với các bạn đoàn viên thanh niên về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Gắn việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp cán bộ đoàn và đoàn viên kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã mời TS. Phạm Thanh Hà – Trưởng Bộ môn Lý luận Chính trị trao đổi và làm rõ với các bạn đoàn viên thanh niên về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó đã giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, tích cực học tập và làm theo tấm gương của Bác một cách hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường trao tặng danh hiệu ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cho 03 cá nhân tiêu biểu

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

Trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Đông – Xuân tình nguyện năm 2019-2020

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên và Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao tặng các danh hiệu cao quý: “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cho 02 sinh viên và 01 cán bộ tiêu biểu; Khen thưởng 05 tập thể và 16 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019; “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2018-2019 cho 42 sinh viên và khen thưởng 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Đông – Xuân tình nguyện năm 2019-2020./.

Huy Tùng