Sinh hoạt câu lạc bộ Lý luận trẻ Bafu quý I năm 2024

Sinh hoạt câu lạc bộ Lý luận trẻ Bafu quý I năm 2024 với chủ đề “Thực hiện triển khai cuộc vận động hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mớinăm 2024.
Triển khai thực hiện tiêu chí “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới.
Ngày 12/3/2024, tại văn phòng đoàn hội, trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Chương trình định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Bắc Giang thời kỳ mới năm 2024 với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên.
Năm 2024, Ban Chấp hành Đoàn trường đã triển khai trong các cấp bộ đoàn thực hiện cuộc vận động “Xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với 05 giá trị: “Khát vọng – Đoàn kết- Bản lĩnh – Tiên phong – Sáng tạo” và 05 tiêu chí chuẩn mực đạo đức: “Có lý tưởng cách mạng”, “Tri thức phong phú”, “Đạo đức trong sáng”, “Kỹ năng thành thạo”, “Trách nhiệm cộng đồng”.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm định hướng và xây dựng thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trở thành lực lượng trẻ có đủ năng lực, phẩm chất cách mạng, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Từ đó góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động, sản xuất kinh doanh, huấn luyện – sẵn sàng chiến đấu; đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư, tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân thanh niên, góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt!