Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh 2023

Thanh xuân là một chuyến tàu luôn tiến về phía trước. Chúng ta không thể lựa chọn dừng lại nhưng chúng ta có thể ươm mầm hy vọng, để chúng trở thành một chiếc ô che trời, che nắng, che mưa cho những người cần được giúp đỡ”.
🌱 Tiếp tục chuỗi hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện hè 2023, Trong tối ngày 16/7/2023, Đoàn TN- Hội SV Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp Đoàn xã Tân Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang đã tổ chức Chương trình Giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho các em nhỏ tại địa bàn xã thông qua tổ chức các trò chơi, dạy nhảy dân vũ, nhằm bồi dưỡng kỹ năng giúp các em thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Chương trình không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi, thanh thiếu niên được rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết mà còn là cầu nối giao lưu, gắn kết giữa người dân, các em thiếu nhi trong xã với Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang.
Trong chương trình, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường cũng đã trao 1 suất học bổng đỡ đầu và 15 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tình nguyện