Sáng nay 23/8, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Bắc Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023, Triển khai chương trình công tác năm học 2023 – 2024.

Dự và chủ trì Hội nghị có Đồng chí Thân Trung Kiên, UV BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Đồng chí Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, đại diện các phòng ban chuyên môn của Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT cùng 70 cán bộ đoàn trường học trong tỉnh.
Trong năm học vừa qua, Tỉnh đoàn Bắc Giang đã trao tặng Bằng khen cho 27 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023. Trong đó Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã được Ban chấp hành Tỉnh đoàn trao tặng khen thưởng cho 01 cá nhân và 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Phan Thị Hà Châm, được trao tặng bằng khen cá nhân Có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, bí thư liên chi đoàn Trung tâm Ngoại ngữ Tin học nhận bằng khen tập thể Có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023.