Khai mạc giải thể thao Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Chiều ngày 08/3/2018, tại sân vận động Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra lễ Khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên 2018 chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và hướng tới Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn Trường, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Chính trị – QLSV, các vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ cho hai đội.

Giải bóng đá nữ sinh viên nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao chào mừng tháng Thanh niên năm 2018 do Đoàn Trường phát động, giải đấu góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, phẩm chất đạo đức, chính trị và rèn luyện thể chất cho nữ sinh viên. Xây dựng cho sinh viên ý thức trách nhiệm và thái độ đúng đắn trong học tập và trong cuộc sống. Cùng với đó, giải đấu còn là dịp để các bạn sinh viên trong toàn trường giao lưu, trao đổi, tạo không khí vui vẻ, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho sinh viên. Đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao của các bạn đoàn viên – thanh niên trong toàn trường.

Giải bóng đá nữ sinh viên năm 2018 có 6 đội đến từ 6 Liên chi đoàn, các đội sẽ thi đấu vòng tròn chọn 2 đội có điểm cao nhất để thi đấu trận chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 25/3/2018. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội LCĐ khoa Kinh tế – Tài chính gặp LCĐ khoa Chăn nuôi – Thú y.

Những hình tại Lễ khai mạc:

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng hai đội nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

 Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

 Hai đội chào hỏi, bắt tay trước khi bước vào trận đấu

Đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ cho hai đội

 Pha ghi bàn đầu tiên của đội Chăn nuôi – Thú y

Các pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ hai đội

Trần Trang