ỦY BAN KIỂM TRA ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC KIỂM TRA GIÁM SÁT CUỐI NĂM VÀ GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ VỚI LCĐ TRƯỜNG THPT THÂN NHÂN TRUNG

Thực hiện kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 25 tháng 02 năm 2023 về Công tác kiểm tra, giám sát và phản biện xã hội năm 2023, ngày 25 tháng 10 năm 2023, Ủy ban kiểm tra đoàn trường đã tổ chức giám sát chuyên đề 6 tháng cuối năm 2023 đối với LCĐ trường THPT Thân Nhân Trung.

Tham dự có đồng chí Phan Thị Hà Châm, Bí thư đoàn trường – chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đoàn trường và đại diện các đồng chí trong BCH đoàn trường.

Tại buổi làm việc đã tiến hành kiểm tra các nội dung

+ Giám sát quy trình lựa chọn, bồi dưỡng thanh niên ưu tú và tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2023

+ Các nội dung công tác theo kế hoạch của Ban thường vụ Đoàn trường ban hành theo từng tháng, quý, chương trình cụ thể.

Đồng thời, đồng chí Phan Thị Hà Châm gợi mở, đề nghị 6 vấn đề BCH Đoàn trường hoàn thiện báo cáo, khắc phục những khó khăn, hạn chế. Thời gian tới, BCH Đoàn trường tiếp tục nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị về vị trí, vai trò của thanh niên và công tác thanh niên, đóng góp của thanh niên đối với sự phát triển của trường. Cần bổ sung, hoàn thiện các văn bản sát với thực tế. Tăng cường công tác phối hợp giữa các liên chi, chi đoàn phát triển thanh niên của liên chi; tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết những vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên trong toàn trường.