Chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày 13/4/2017, Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với công ty Honda Phú Liên tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Toàn cảnh hội trường tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có Đ/C Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường, ông Trần Đức – Phó Giám đốc công ty Honda Phú Liên và khoảng 300 Đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Đoàn – Cửa hàng trưởng, công ty Honda Phú Liên trao đổi về kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Tham gia chương trình tập huấn, các bạn đoàn viên được đào tạo lý thuyết về kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn theo giáo trình của Honda Việt Nam. Được thực hành trên máy tập lái xe của Honda Việt Nam (RT). Thực hành các kỹ năng lái xe an toàn như: Trang phục khi lái xe và cách thức kiểm tra xe trước khi sử dụng. Tư thế lái xe trên các loại địa hình đường đông người, đường hẹp, đường phẳng, đường gồ ghề. Kỹ năng cua vòng qua các hàng cọc tiêu, kỹ năng phanh khẩn cấp, kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp….

Các bạn đoàn viên tham gia thực hành kỹ năng lái xe an toàn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Công ty Honda Phú Liên tổ chức thay dầu và kiểm tra xe miễn phí cho Cán bộ, Giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn Trường và đại diện công ty Honda Phú Liên trao giái thưởng cho các bạn đoàn viên

Kết thúc chương trình, công ty Honda Phú Liên đã trao 9 giải thưởng cho các bạn đoàn viên tham gia phần thi Lái xe an toàn. Trong đó gồm có 2 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải 3.